เอฟเอ ได้ตั้งข้อหาเล่นรุนแรงเกินกว่าเหตุให้กับ เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะกองหน้าคนเก่งของทีม แมนฯ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจากเหตุการณ์ที่นักเตะรายนี้ศอกใส่ วินสตัน รีด นักเตะกองหลังคนสำคัญของทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำให้โอกาสที่เขาจะโดนแบนถึง 3 แมตซ์ติดกันนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม และหนึ่งในนั้นเป็นการแข่งครั้งสำคัญคือเกมลีกที่ทีมต้อนสังกัดมีคิวต้องเจอกับ แมนฯ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วยถือว่าเป็นความน่าเสียดายถ้าหากต้องพลาดแมตซ์ครั้งสำคัญแบบนี้

เซร์คิโอ อเกวโร่ นักเตะกองหน้ามากความสามารถของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้โดนทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษหรือ เอฟเอ ตั้ลข้อหาว่าเขาเล่นรนแรงมากเกินกว่าเหตุหลังจากที่เขาศอกใส่ วินสตัน รีด นักเตะกองหลังของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในการแข่งเกมลีกที่ทีม แมนฯ ซิตี้ เปิดบ้าน เอติฮัล สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และยังคว้าชัยชนะไป 3-1 มาครองได้สำเร็จเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

มีหลักฐานโดยทาง เอฟเอ ได้มีการรีเพลย์ภาพจากโทรทัศน์แสดงให้เห็นถึงวินาทีที่ เซร์คิโอ อเกวโร่ เหมื่อนเล่นไม่ซื่อโดยตั้งใจใช้ศอกเล่นงานวินสตัน รีด ในขณะที่ทั้งคุ่เบียดกันเพื่อรอแย่งบอลซึ่งทาง อันเดร มาร์ริเนอร์ กรรมการในการแข่งนัดดังกล่าวไม่ทันได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จนทำให้ไม่สามารถดำเนิดมาตราการบทลงโทษใดๆกับ เซร์คิโอ อเกวโร่ แต่อย่างไรก็ตามทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ทำการตรวจสอบคลิปย้อนหลังจนทำให้มีการตัดสินออกมาอย่างเป็นทางการว่า เซร์คิโอ อเกวโร่ ทำผิดจริง

มีการจัดแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของ เอฟเอ โดยเผยว่า “เซร์คิโอ อเกวโร่ ตอนนี้โดนตั้งข้อหาจากการเหตุการณ์ดังกล่าวว่าเล่นรุนแรงเกินกว่าเหตุถึงว่าแม้กรรมการจะไม่เห็น แต่กล้องวิดีโอกับสามารถจับภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่ง เซร์คิโอ อเกวโร่ มีเวลาที่จะออกมาให้คำตอบกับทางสมาคมถึงข้อหาที่เกิดขึ้นนี้ในเวลา 18.00 น.ของวันพุธที่ 31 สิงหาคมนี้

ทั้งนี้ถ้าหากว่ามีการตัดสินบทลงโทศให้กับ เซร์คิโอ อเกวโร แล้วจะส่งผลให้เขามีโอกาสโดนแบนถึง 3 แมตซ์ที่รวมเป็นการแข่งครั้งสำคัญทั้งหมดประกอบไปด้วยการแข่งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่มีคิวต้องเจอกับ แมนเชสเตอร์ ในศึกดาร์บี้แมตซ์ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนที่นี้ เกมที่สองคือการแข่งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยต้องเจอกับทีม บอร์นมัธ ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายนนี้ ส่วนการแข่งครั้งสุดท้ายคือศึก อีเอฟแอล คัพ (ลีก คัพ เดิม) โดยลงแข่งกับทีม สวอนซี ซิตี้ ในวันอังคารที่ 20 กันยายนนี้

 
 

Theme by HermesThemes

Copyright © 2017 สูตรลับข้อมูลแทงบอลออนไลน์ พนันออนไลน์. All Rights Reserved